Hướng dẫn gửi trả hàng

Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website Petonesaigon.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi trả sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách hàng đã mua sản phẩm tại trang web Petonesaigon.com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại một trong những cửa hàng PetOneSaiGon dưới đây:

Địa chỉ trụ sở chính: [—————Thành Phố Hồ Chí Minh————–].

Chi nhánh tại Nha Trang:

  • 148 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
  • 889 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa
  • 36 Gò Cây Sung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
  • 38 Ngô Văn Sở, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Trong trường hợp khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng PetOneSaiGon nêu trên. Hay các sản phẩm phụ kiện thú cưng mà quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng. Đề nghị quý khách hàng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: [—————Thành Phố Hồ Chí Minh————–]

Kể từ thời điểm nhận được sản phẩm, Petonesaigon.com sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm phụ kiện (quá trình này mất từ 2 – 3 ngày). PetOneSaiGon sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi quá trình kiểm tra hoàn thành.

Chú ý: Trên bưu kiện đề nghị ghi rõ “Đổi hàng đường bưu điện”. Quý Khách hàng chịu trách nhiệm về sự nguyên vẹn, chưa sử dụng, lỗi hỏng khi gửi về PetOneSaiGon.

Đối với khách hàng mua sản phẩm trên các sản thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, adayroi…

2.1. Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm

Khách hàng đặt mua sản phẩm của PetOneSaiGon trên các sàn thương mại điện từ khi có nhu cầu trả hàng vui lòng liên hệ bộ phận đổi trả của từng sàn thương mại điện tử này và tiến hành trả hàng theo quy định của mỗi sàn.

2.2. Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã đặt mua trên các sàn thương mại điện tử sang sản phẩm khác. Đề nghị quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của PetOneSaiGon ở các mục trên.

Chú ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán cho PetOneSaiGon.

Chi phí đổi hàng

Petonesaigon.com miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống PetOneSaiGon trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất. Hay bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, hoặc do đơn vị giao nhận chuyển nhầm sản phẩm.

–  Mặc dù vậy, Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size đối với thú cưng, không thích màu… Đề nghị Quý khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của PetOneSaiGon.