Hướng dẫn mua hàng

Bên cạnh việc đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại thuộc hệ thống của PetOneSaiGon trên toàn quốc. Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số hotline (0899.355.558) từ 7h00-22h (cả CN & ngày lễ) để đặt mua thú cưng (chó, mèo, chim, cá, bò sát cảnh, đội ngũ nhân viên của PetOneSaiGon luôn sẵn sáng phục vụ, tư vấn cũng như hỗ trợ quý khách mua được thú cưng và phụ kiện như ý.

Cách 2: Bạn cũng có thể đặt mua hàng online trên website petonesaigon.com theo các bước sau:

Bước 1: Tìm loại thú cưng hoặc phụ kiện bạn cần mua

Bạn có thể truy cập website petonesaigon.com để tìm và chọn loại thú cưng và phụ kiện vật nuôi muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 từng loại thú cưng như chó, mèo, chim, cá cảnh, tìm theo chủng loại sản phẩm, từ khóa liên quan…). Trang web petonesaigon.com của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trên website petonesaigon.com luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm nổi bật nhất, có chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn. Bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần sử dụng ô tìm kiếm:

+ Bạn có thể sử dụng menu sản phẩm của trang web: chọn loại sản phẩm muốn mua là chó cảnh, mèo cảnh, thú cưng đang bán, phụ kiện thú cưng…

Bước tiếp theo là tuỳ thuộc nhu cầu mua hàng. Bạn có thể sàng lọc các loại thú cưng và phụ kiện theo các tiêu chí về giá từ cao đến thấp hoặc ngược lại, lọc sản phẩm theo chủng loại thú cưng, lọc các sản phẩm đang có chương trình, khuyến mãi hoặc trả góp 0%….

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được loại thú cưng hoặc sản phẩm phụ kiện vật nuôi ưng ý muốn mua, quý khách hàng có thể tiến hành đặt mua bằng cách:

+ Chọn vào nút THÊM VÀO GIỎ nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm. Website sẽ hiện ra giao diện thanh toán. Kiểm tra kỹ thông tin về giá tiền, số lượng sản phẩm và tổng giá trị thanh toán.

+ Nếu tất cả các thông tin đều phù hợp, bạn nhấn tiếp vào nút TIẾN HÀNH THANH TOÁN

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến hệ thống cửa hàng của PetOneSaiGon nhận sản phẩm, chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

+ Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì vui lòng nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn: Cách sử dụng phiếu mua hàng.

+ Sau khi đặt hàng thành công, PetOneSaiGon sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và hoàn tất thủ tục đặt hàng.

Bên cạnh đó, để mua hàng tại PetOneSaiGon, bạn còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với nhân viên tư vấn của công ty để được hỗ trợ và đặt mua sản phẩm. Hoặc trao đổi qua các mạng xã hội Youtube, Facebook, Zalo… được tích hợp sẵn trên giao diện website.

+Lưu ý:

  1. PetOneSaiGon chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại của người đặt hàng. Ngay sau khi khách hàng đặt hàng, PetOneSaiGon sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản về giao nhận, thanh toán, bảo hành có liên quan.
  2. Do mặt hàng là động vật sống. Vì vậy, thời gian giao nhận có thể thay đổi. Đặc biệt là đối với việc vận chuyển bằng đường hàng không. Hoặc do giá trị đơn hàng khá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối. Hay do địa chỉ giao hàng trong ngõ và có thể dẫn đến nguy hiểm. Nhân viên có trách nhiệm của PetOneSaiGon sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng thực tế.
  3. Trong một số trường hợp nếu PetOneSaiGon giao hàng chậm trễ mà không thông báo trước cho khách hàng. Bạn có quyền từ chối không nhận hàng và PetOneSaiGon sẽ có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán (nếu có) trong vòng 1 tuần kể từ thời điểm thống nhất giao hàng.
  4. PetOneSaiGon cam kết tất cả các loại thú cưng, phụ kiện vật nuôi gửi tới khách hàng đều thuần chủng, có giấy tờ đầy đủ đối với vật nuôi và hàng chính hãng 100% đối với các sản phẩm hàng hóa, phụ kiện khác. Trong quá trình vận chuyển, nếu phát sinh hư hỏng, rủi ro do va chạm, mưa ướt, tai nạn giao thông.. dẫn tới hàng hóa bị hư hại, thú cưng bị bệnh, chết. Xin bạn vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ký nhận. PetOneSaiGon sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì sai lệch, hư hỏng dưới mọi hình thức của hàng hóa sau khi bạn đã ký nhận hàng hóa (vật nuôi, phụ kiện các loại)